โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ฉลองผลสอบคะแนน A Level ประจำปี 2566

 

โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ มีความภูมิใจในความสำเร็จทางด้านวิชาการของนักเรียนและครูเป็นอย่างมาก สำหรับการประกาศผลสอบ A level นักเรียนของเราได้ผลสอบ A* 47% และ A-A* 80% (เพิ่มขึ้น 67% จากปีที่แล้วสะท้อนให้เห็นถึงการทำงานอย่างหนักและความทุ่มเทอย่างมากของนักเรียนและครูทุกคน  นักเรียนได้คะแนนเฉลี่ยสูงขึ้น 1.7 คะแนน ในทุกวิชาเมื่อเทียบจากคะแนนพื้นฐานที่เคยบันทึกไว้ หนึ่งในนักเรียนของเรามีคะแนนดีขึ้นเกิน คะแนน ในทุกวิชา เป็นข้อพิสูจน์ถึงมาตรฐานการศึกษาที่ดี การทุ่มเทของครูและความพยายามของนักเรียน ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกประการหนึ่งคือนักเรียน Year 13 ของเราทุกคนได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยที่เลือกเป็นอันดับแรก ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกของคณะต่างๆ เช่น คณะกฎหมาย คณะแพทยศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยอีกหลายแห่งได้เสนอทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนของเราอีกด้วย

 

จากความสำเร็จทั้งหมด Tui สามารถสอบได้ A* ทั้งหมด วิชา และจะไปศึกษาต่อที่ Imperial College London คณะชีววิทยา ในขณะที่ Thames สามารถสอบได้ A* ทั้งหมด วิชา และ A 1 วิชา  และจะไปศึกษาต่อคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ ที่ Imperial College London ส่วน Tittle สามารถสอบได้ A* ทั้งหมด วิชา และจะไปศึกษาต่อคณะคณิตศาสตร์ประกันภัยที่ LSE Poppy สามารถสอบได้ A* ทั้งหมด วิชา และได้เลือกเรียนคณะนิติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Durham University Heart สามารถสอบได้เกรดเฉลี่ย 4.3 ได้ A* ทั้งหมด วิชา และ A 1 วิชา Phi หัวหน้านักเรียนของโรงเรียนสอบได้ A* 3 วิชา และกำลังเตรียมที่จะศึกษาต่อสาขาฟิสิกส์ ที่ Edinburgh ในขณะที่ คณิน Year 12 ได้สำเร็จการศึกษาระดับ A Level ล่วงหน้าสาขาวิชา Computer Science  ได้ A*

นักเรียนทุกคนได้ A 100% หรือสูงกว่าในสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ ชีววิทยา เคมี ภูมิศาสตร์ และพลศึกษา โดยเฉพาะวิชาวรรณคดีอังกฤษ ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่นักเรียนทุกคนสอบได้ A* และยังได้รับข้อเสนอมากมายจากมหาวิทยาลัยเครือ Russell Group ของสหราชอาณาจักร พร้อมข้อเสนอทุนการศึกษาจากหลายแห่ง

 

 

ผลสอบครั้งนี้เป็นการยืนยันคุณภาพของโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ แล้ว ว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำของภูมิภาค ด้วยห้องเรียนที่ไม่แออัด การสอนที่ยอดเยี่ยม และการสนับสนุนด้านต่างๆ จากบุคลากรได้นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอีกครั้ง

 

Head Master Nick Gallop กล่าวว่า ผลสอบที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์คุณภาพการสอนที่เสริมสร้างแรงบันดาลใจและการเรียนรู้ไปสู่ระดับวิทยาลัย สำหรับนักเรียนที่ได้คะแนนดีเยี่ยมนั้นสะท้อนให้เห็นคุณภาพการศึกษาที่มีมาตราฐานสูงของโรงเรียน และนักเรียน Year 13 เองทำการศึกษาและฝึกฝนกันอย่างหนักมากและทุกคนสมควรได้รับความสำเร็จนี้

 

Carly Barber, Head of Brighton College’s Senior School กล่าวว่า เราไม่แปลกใจกับผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่นักเรียนของเราได้รับ พวกเขาเป็นเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและสมควรได้รับความสำเร็จจากการทุ่มเทอย่างหนัก ควบคู่ไปกับคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของแต่ละบุคคลในด้านต่างๆ ที่ได้รับจากการศึกษาในโรงเรียนแห่งนี้ พวกเขามีความพร้อม 100% ที่จะก้าวต่อไปในอนาคต ฉันภูมิใจในตัวนักเรียนทุกคน

 

Sophie Peat, the College’s new Head of Sixth Form กล่าวว่า ฉันภูมิใจกับนักเรียน Year 13 ของเราในปีนี้กับผลสอบคะแนนที่โดดเด่น นักเรียนทุกคนได้เข้ามหาวิทยาลัยที่เลือกไว้เป็นอันดับแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ นักเรียนที่ยอดเยี่ยมของเราได้เลือกเรียนหลักสูตรหลากหลาย ตั้งแต่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ไปจนถึงบัญชี และกำลังเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร ประเทศไทย และเบลเยียม ทุกคนสามารถเอาชนะปัญหาที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จนสอบได้ผลคะแนน A Level ที่ยอดเยี่ยม ขอให้ทุกคนโชคดีกับอนาคตที่สดใสในภายภาคหน้า

 

#https://edu-today.com/

Next Post

IMAGO ติดท็อป 10 ผู้ให้บริการโซลูชันห้องเรียนประจำปี 2566

Sat Aug 26 , 2023
  IMAGO TECHNOLOGIES LLC บริษัทเทคโนโลยีข้ามชาติที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการศึกษาอัจฉริยะและการทำงานร่วมกันเป็นทีม มีความภูมิใจที่ได้ติดอันดับรายชื่อผู้ให้บริการโซลูชันห้องเรียน 10 อันดับแรก ประจำปี 2566 (Top 10 Classroom Solutions Providers 2023) โดยนิตยสาร Education […]