บริติช เคานซิล เปิดรับสมัครทุน IELTS Prize 2023

บริติช เคานซิล องค์กรเพื่อความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและโอกาสทางการศึกษาจากสหราชอาณาจักร เปิดรับสมัครทุนการศึกษา IELTS Prize 2023 สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยทั้งในและต่างประเทศที่ใช้ผลคะแนนสอบ IELTS ในการสมัคร โดยทุนการศึกษาในปีนี้มีมูลค่าสูงสุดกว่า 220,000 บาท (หรือ 5,000 ปอนด์)

ในปีนี้ทุน IELTS Prize เปิดโอกาสให้ผู้สอบที่พักอาศัยอยู่ใน 15 ประเทศทั่วเอเชียรวมถึงประเทศไทยได้สมัครเข้าร่วม ซึ่งผู้สมัครจะต้องทำการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท ที่มีกำหนดเริ่มการเรียนการสอนในระหว่างเดือนมกราคม 2566 ถึงมีนาคม 2567 และผู้สมัครจะต้องได้รับผลคะแนนสอบระดับ 5.5 ขึ้นไปจากการสอบ IELTS กับบริติช เคานซิล

ทุนการศึกษา บริติช เคานซิล IELTS Prize จัดขึ้นเพื่อมอบให้กับผู้ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นที่มีแรงจูงใจในการพัฒนาสายอาชีพของตนเอง และเป็นผู้ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการอุทิศตนเองเพื่อสังคมโดยใช้ประสบการณ์การศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2566 ที่เว็บไซต์ https://takeielts.britishcouncil.org/take-ielts/study-work-abroad/ielts-prize

ในการเข้าร่วมลุ้นทุนการศึกษา IELTS ผู้สมัครจะต้องมีคะแนน IELTS หากผู้สมัครยังไม่ได้สอบ IELTS สามารถ สมัครสอบ IELTS ได้ที่นี่

หากคุณต้องการเตรียมตัวสอบ IELTS สามารถทำ แบบทดสอบ IELTS ออนไลน์ฟรี ได้ที่นี่

เกี่ยวกับการสอบ IELTS

IELTS เป็นการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาและการย้ายถิ่นฐานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยได้รับความเชื่อมั่นและการยอมรับจากองค์กรต่าง ๆ มากกว่า 11,500 แห่งทั่วโลก ซึ่งประกอบไปด้วยสถาบันการศึกษา บริษัท หน่วยงานภาครัฐ และสมาคมวิชาชีพต่าง IELTS ดำเนินการโดยมี บริติช เคานซิล IDP: IELTS Australia และ Cambridge English Language Assessment เป็นเจ้าของร่วมกัน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IELTS ได้ที่ www.ielts.org

เกี่ยวกับ บริติช เคานซิล

บริติช เคานซิล คือ องค์กรนานาชาติเพื่อความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและโอกาสทางการศึกษาจากสหราชอาณาจักร  เราสนับสนุนสันติภาพและความเจริญรุ่งเรือง ผ่านการสร้างเครือข่าย สร้างความเข้าใจและความไว้วางใจระหว่างผู้คนในสหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ผ่านงานด้านศิลปะ วัฒนธรรม การศึกษา และภาษาอังกฤษ เราทำงานกับผู้คนในกว่า 200 ประเทศและเขตการปกครอง รวมทั้งมีสำนักงานในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในระหว่างปึ 2564-2565 เราได้เข้าถึงผู้คนกว่า 650 ล้านคน

Next Post

ยาอมสมุนไพรสูตรมะม่วงหาวมะนาวโห่ ทีมนักวิจัยสวนสุนันทาคว้ารางวัลเหรีญทองเวทีนานาชาติ

Mon Jul 17 , 2023
ทีมนักวิจัยสวนสุนันทาคว้ารางวัลเหรีญทองเวทีระดับนานาชาติ จากผลงานยาอมสมุนไพรสูตรมะม่วงหาวมะนาวโห่ นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา สุดเจริญ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิตดา […]