สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา ร่วมกับสถาบันเกอเธ่ เชิญอบรมเชิงปฏิบัติการ และชมคอนเสิร์ต ศิลปิน Kira Linn

สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา ร่วมด้วยสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ขอเชิญเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ และชมคอนเสิร์ต จากศิลปิน Kira Linn และวง
🎼 การอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ Playing in Quartet without a harmony instrument และมินิคอนเสิร์ต ในวันศุกร์ที่ 19 พ.ค. 2566 เวลา 10.00-12.00 น. ห้อง C500 สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา
ลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdOuQtTt8K8av…/viewform
🎼และคอนเสิร์ต ณ สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ในวันเดียวกัน เวลา 19.00 น.
ลงทะเบียนได้ที่ https://www.goethe.de/ins/th/en/ver.cfm?event_id=24647594…
🎷คิรา ลินน์ และวงมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า „Illusion“ ผลงานดนตรีที่ผสมผสานสไตล์ที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวจากการค้นหาแนวทางต่างๆ ของศิลปิน บาริโทนแซกโซโฟนชาวเยอรมัน คิรา ลินน์ นับเป็นครั้งแรกที่ศิลปินใช้เสียงของเธอและเนื้อร้องที่เธอแต่งเองเข้าไปในบทเพลงที่ได้คัดสรรมา ความโกรธและการสิ้นสติแต่มีพลัง ความหลากหลายและอิสรภาพถือเป็นแกนความคิดหลักและอารมณ์ต่างๆที่ ปรากฎออกมาในช่วงของโรคระบาดจนนำมาสู่อัลบั้มใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Billie Eilish, Hiatus Kaiyote และ Bon Iver ทำให้อัลปั้มเพลงมีทั้งสไตล์ดนตรีแบบป็อป อินดี้ อิเล็กโทร นีโอโซล แบบโรแมนติกและแอบ Nintendo pop โดยทุกๆ เพลงจะแสดงโดยศิลปินแซกโซโฟนสามคน ประกอบด้วย Rhodes อิเล็กทริกเบสและกลอง
ศิลปินประกอบด้วย Kira Linn (บาริโทนแซกโซโฟนและเสียงร้อง) Nino Wenger (อัลโตแซกโซโฟนและฟลูต) Freek Mulder (อิเล็กทริกเบส) และ Johannes Koch (กลอง)

Next Post

"มาดามหยก" ขอบคุณทุกคะแนนเสียง มอบให้ “พรรครวมแผ่นดิน” ยืนยันจะทำงานเพื่อประชาชนและประเทศชาติต่อไป

Wed May 17 , 2023
  ผ่านพ้นไปแล้วกับการเลือกตั้ง ประจำปี 2566 ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเลือกครั้งประวัติศาสตร์ชาติไทยเลยทีเดียว ซึ่งในปีนี้มี พรรคการเมืองน้องใหม่ เกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือ “พรรครวมแผ่นดิน” […]