“มาดามหยก” ขอบคุณทุกคะแนนเสียง มอบให้ “พรรครวมแผ่นดิน” ยืนยันจะทำงานเพื่อประชาชนและประเทศชาติต่อไป

 

ผ่านพ้นไปแล้วกับการเลือกตั้ง ประจำปี 2566 ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเลือกครั้งประวัติศาสตร์ชาติไทยเลยทีเดียว ซึ่งในปีนี้มี พรรคการเมืองน้องใหม่ เกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือ “พรรครวมแผ่นดิน” โดยมี มาดามหยก หรือ นางสาวกชพร เวโรจน์ ประธานที่ปรึกษาพรรค และหัวหน้าสาขาภาคเหนือ พรรครวมแผ่นดิน ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นพรรคใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว แต่พรรครวมแผ่นดิน ก็มีกระแสพูดถึงในวงกว้าง และยอมรับในการทำงานของพรรคน้องใหม่นี้อย่างถึงที่สุด ด้วยการชูนโยบาย 12 ข้อ ที่เข้าถึงง่าย เข้าใจง่าย และยังสามารถทำได้รวดเร็วอีกด้วย โดย มาดามหยก กล่าวคำขอบคุณมายังพ่อแม่พี่น้องและประชาชนชาวไทยทุกคนว่า

“หยกและทีมงานของพรรครวมแผ่นดินทุกท่าน ขอกราบขอบพระคุณทุกๆ คะแนนเสียงที่ลงคะแนนให้ พรรครวมแผ่นดิน ตลอดจนขอขอบคุณทุกๆ การสนับสนุนตั้งแต่เราเปิดพรรคมา รวมทั้งสื่อมวลชนที่การต้อนรับเราเป็นอย่างดี พรรครวมแผ่นดิน เป็นพรรคการเมืองน้องใหม่ เป็นพรรคของคนเชียงใหม่ เพิ่งเปิดตัวไปเพียง 6 เดือน ในการเลือกตั้งครั้งนี้มีคะแนนชนะพรรคเพื่อไทยได้ที่จังหวัดเชียงใหม่ เขต 6 เชียงดาว เวียงแหง ไชยปราการ พร้าว แม้จะพ่ายต่อพรรคก้าวไกล ที่มาแรงมากในขณะนี้ และยังมีอีกหลายเขตที่สามารถทำคะแนน เข้าไปอยู่ในใจของคนไทยบางส่วน เช่น ในพื้นที่จังหวัดลำพูน แม่อายฝาง ชัยภูมิ ฯลฯ

หยก และทีมงานของพรรครวมแผ่นดินทุกคน สัญญาว่าจะเดินหน้ามุ่งมั่นทำงาน สร้างความปรองดองสมานฉันท์ คงไว้ ซึ่ง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ร่วมพัฒนา รักษา สืบสานต่อยอด ศิลปะวัฒนธรรม ประเพณี อุทิศตนทำคุณ เพื่อประโยชน์ส่วนรวมและประเทศชาติต่อไป และเรายังคงเป็น พรรคการเมือง ที่ยังคงอยู่เคียงข้างประชาชนทุกคน ทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด และพร้อมประสานทุกหน่วยงานของรัฐ เพื่อนำมาซึ่งเรื่องร้องเรียน ความไม่ธรรม ขัดข้อกฎหมายและศีลธรรมอันดีงาม สามารถมาร้องเรียนมายัง พรรครวมแผ่นดิน ได้นะคะ เราพร้อมที่จะทำงานเพื่อประชาชนทุกคนค่ะ”

พรรครวมแผ่นดิน ChangeTogether เปลี่ยน…ไปด้วยกัน เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ ส่งเสริมประชาธิปไตย รับใช้ประชาชน

 

 

#https://edu-today.com/

Next Post

สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา ร่วมงานแสดงดนตรีเทิดพระเกียรติฉลองครบรอบ 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ ณ ประเทศฝรั่งเศส

Wed May 17 , 2023
งานแสดงดนตรีเทิดพระเกียรติฉลองครบรอบ 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ และในโอกาสที่องค์การเพื่อการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (UNESCO) […]