“ศ.ดร.บังอร” อธิการบดี มกธ. มอบทุนการศึกษาถึงปริญญาเอกให้แก่ “แม่ปุก” บ้านทองหยอด และ“วิว” กุลวุฒิ วิทิตศานต์ พร้อมแสดงความยินดีหลังคว้าแชมป์โลกแบดมินตันชายเดี่ยวคนแรกของไทย

 

“ศ.ดร.บังอร” อธิการบดี มกธ. มอบทุนการศึกษาถึงปริญญาเอกให้แก่ “แม่ปุก” บ้านทองหยอด และ“วิว” กุลวุฒิ วิทิตศานต์ พร้อมแสดงความยินดีหลังคว้าแชมป์โลกแบดมินตันชายเดี่ยวคนแรกของไทย

ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) พร้อมด้วย รศ.ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ร่วมแสดงความยินดีกับ “วิว” กุลวุฒิ วิทิตศานต์ ที่สามารถคว้าแชมป์โลกแบดมินตันชายเดี่ยวได้สำเร็จจากการเข้าร่วมแข่งขันรายการแบดมินตันชิงแชมป์โลก 2023 ที่กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งถือเป็นการครองแชมป์โลกประเภทชายเดี่ยวคนแรกของไทยได้สำเร็จ และเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการแบดมินตันของไทยอีกด้วย พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับ “แม่ปุก” กมลา ทองกร ผอ.โรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันที่ 2 กันยายน นี้

ในการนี้ อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้มอบทุนการศึกษาถึงปริญญาเอกให้แก่ “วิว” กุลวุฒิ วิทิตศานต์ และ “แม่ปุก” กมลา ทองกร เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาทุกระดับควบคู่กับการพัฒนาการกีฬาให้แก่นักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และบุคลากรด้านการกีฬา ซึ่งถือเป็นบทบาทสำคัญของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีในการมุ่งมั่นพัฒนาการศึกษา และการกีฬาจนประสบความสำเร็จเป็นที่เชื่อถือยอมรับทั้งในระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งเป็นอัตลักษณ์อันโดดเด่นของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ยังได้ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสดังกล่าวด้วย

 

 

#https://edu-today.com/

Next Post

นักเรียนโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ทำคะแนนสอบ IGCSE, AS และ A Level ที่ยอดเยี่ยม!

Fri Sep 1 , 2023
  ผลสอบ IGCSE ของนักเรียนชั้น Year 11 โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ)  นั้น 49% ของผลสอบเป็นเกรด A* – A นับเป็นปีที่สองติดต่อกันที่นักเรียนชั้น Year […]