ม.กรุงเทพธนบุรี​ ร่วมลุ้นมงทอง​ จากนักกีฬา​ สู่เวทีนางงาม “ครีม วรัญญา” มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 2024 แชมป์สัตตะกรีฑา 2 สมัย

 

มาทำความรู้จักสาวสวยคนเก่ง พร้อมส่งให้ถึงมงทอง “ครีม” วรัญญา เลไธสง มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช​ 2024 แชมป์ เหรียญทอง สัตตะกรีฑา 2 สมัย ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ธนบุรี กดโหวตเพื่อเป็นกำลังใจและเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันสานฝันให้คนเก่งจากนักกีฬาสู่เวทีนางงาม

ยังคงอยู่ในเดือนสตรีสากล พาไปรู้จักผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่งอย่าง วรัญญา เลไธสง มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 2024 และเธอยังเป็นแชมป์ เหรียญทอง สัตตะกรีฑา 2 สมัย เรียกว่าเธอคนนี้เก่งรอบด้านเลยจริงๆ โดยความสามารถทางด้านกีฬาของเธอไม่เป็นสองรองจากความสวยเลยจริง “น้องครีม” วรัญญา เลไธสง วัย 22 เป็นนักกีฬานักสัตตกรีฑา และเป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 2024 และกำลังต่อสู้ชิงมงทองใน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 อยู่ในขณะนี้

ซึ่งช่วงนี้นับว่าเป็นฤดูกาลแห่งการประกวดนางงามมีหลากหลายเวทีที่กำลังทำการประกวดอยู่ ทำให้รายชื่อสาวงามต่างๆหลากหลายเวทีกลายเป็นที่สนใจในสังคมซึ่ง “น้องครีม วรัญญา”ก็เป็นอีกหนึ่งสาวงามากความสามารถที่ถูกจับตาอยู่ไม่น้อย
และในตอนนี้เวทีการประกวดสาวงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ก็เปิดฉาก 77 ผู้เข้าประกวดและเริ่มทำการเก็บตัวเป็นที่เรียบร้อยซึ่งก็มีกิจกรรมต่างๆให้สาวงามได้พิสูจน์ฝีมือความสามารถและประชัดความสวยและความเก่ง ร่วมมาส่งน้องให้ถึงมงทอง ครีม วรัญญา เลไธสง มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 2024 แชมป์ เหรียญทอง สัตตะกรีฑา 2 สมัย ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ธนบุรี มาร่วมโหวตเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันสานฝันให้คนเก่งขึ้นเป็นดาวดวงใหม่ขวัญใจมหาชน โดยมีรอบตัดสิน 6 เมษายน 2566 นี้

และใครจะไปรู้ว่าสวยๆแบบนี้ฝีมือในด้านกีฬาก็ไม่ธรรมดาแบบไม่เกรงใจใคร จากนักกีฬากรีฑา รายการสัตตกรีฑาสู่การเป็นนางงาม ชนิดกีฬานี้ทำการแข่งขัน 7 รายการ ได้แก่ วิ่งข้ามรั้ว 100 เมตร, ขว้างจักร, กระโดดสูง, ทุ่มน้ำหนัก, วิ่ง 200 เมตร, กระโดดไกล, พุ่งแหลน และวิ่ง 800 เมตร ส่วนผลงานด้านกีฬาของน้องครีมก็มีไม่น้อย ทั้งนี้ “น้องครีม” ยังเคยเข้ามาเก็บฝึกซ้อมกับสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยอีกด้วย

ผลงานที่ผ่านมา รุ่นเยาวชน
เหรียญเงิน สัตตะกีฑาเยาวชนแห่งชาติ บุรีรัมย์เกมส์2562
เหรียญทอง สัตตะกีฑากีฬานักเรียนนักศึกษา อุดรธานีเกมส์2563
เหรียญทอง วิ่งข้ามรั้ว100 เมตร กรมพละศึกษา 2563
เหรียญทอง กระโดดไกล กรมพละศึกษา2563

รุ่นประชาชน

เหรียญทองแดง สัตตะกรีฑาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2563
เหรียญเงิน สัตตะกีฑากีฬาแห่งชาติ ศรีษะเกษเกมส์ 2565
เหรียญทอง สัตตะกีฑาชิงแชมป์มุ่งซีเกมส์ ปี​ 2565
กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ อุดรธานี พ.ศ2566
เหรียญทอง สัตตะกีฑากีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ อุดรธานี พ.ศ2566
เหรียญเงินวิ่งข้ามรั้ว 100 เมตร กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ อุดรธานี พ.ศ2566
เหรียญทอง สัตตะกีฑากีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย นนทรีเกมส์ เกษตรกำแพงแสน 2567

 

#www.edu-today.com

Next Post

รร.วังจันทร์วิทยา จ.ระยอง ชูอาชีพในอนาคต, หลักสูตรเกษตรนวัต ตอบรับเขตอุตสาหกรรม EEC

Fri Mar 15 , 2024
  ในปัจจุบันโลกกำลังเข้าสู่ในศตวรรษที่ 21 ระบบการศึกษาไทยต้องมีการปรับตัว ห้องเรียนที่ดีต้องไม่มุ่งเน้นแต่ในเรื่องความเก่ง เกรดเฉลี่ย หรือคะแนนรายวิชาเท่านั้น แต่ตัวผู้เรียนต้องมีความสุขพร้อมที่จะเรียนรู้ โดยต้องได้รับทักษะการทำงานในโลกยุคใหม่ ที่สามารถนำไปพัฒนาตัวเองให้ก้าวทันเทคโนโลยีซึ่งเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา […]