ม.กรุงเทพ เชิญร่วมงาน DiMC: DIGIMANIA ครบรอบ 10 ปี หลักสูตรปริญญาโท นิเทศศาสตร์ 

หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารการตลาดดิจิทัล มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ครบรอบศตวรรษแห่งการผลิตบัณฑิตและบุคลากรที่มีคุณค่า พร้อมด้วยความรู้ ทักษะและประสบการณ์ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนของหลักสูตรที่เน้นการลงมือปฏิบัติจริงและอัปเดตเทรนด์ความก้าวหน้าทางด้านการสื่อสารการตลาดดิจิทัลไปพร้อมกัน ขอเชิญเข้าร่วมงาน DiMC: DIGIMANIA Talks and Digital Meets : Utopia Thoughts & ideologies พบกับ Keynote Speakers ที่มีชื่อเสียงในแวดวงการสื่อสารการตลาดดิจิทัล ร่วมด้วยศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่มาแชร์ความรู้ ประสบการณ์ และความสำเร็จ เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ประกอบการและสตาร์ทอัพ ตลอดผู้ที่สนใจทำธุรกิจในอนาคต

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม DIGIMANIA Talks and Digital Meets (กิจกรรมจัดขึ้นเป็นภาษาอังกฤษ) สามารถสแกน QR Code ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และมาพบกันในวันที่ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ TK Park, centralwOrld

 

Next Post

วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปี 2566 สาขาการแพทย์แผนไทย

Thu Jun 22 , 2023
งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปี 2566 สาขาการแพทย์แผนไทย วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต ขอต้อนรับนักศึกษาเข้าสู่โลกของหมอไทย “ขอจงสำเร็จวิชาหมอด้วยความเข้าใจในวิชาหมอ เพราะความเป็นหมอนั้นอยู่ที่ใจเสมอ ขอจงสำเร็จเป็นหมอที่เก่ง หมอที่ประเสริฐ […]