โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ ซื้อโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงออสเตรเลียน เพอร์ฟอร์มมิ่ง อาร์ตส์ คอนเซอร์เวทอรี

โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ (GEDU) กลุ่มธุรกิจการศึกษาในสหราชอาณาจักร ได้เข้าซื้อโรงเรียนสอนศิลปะการแสดงออสเตรเลียน เพอร์ฟอร์มมิ่ง อาร์ตส์ คอนเซอร์เวทอรี (APAC) ที่ตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน APAC เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสาขาการแสดง การผลิตภาพยนตร์ การร้องเพลงและการเต้นรำ

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2536 APAC ได้ผลิตบุคลากรมากมายที่ประสบความสำเร็จในวงการทีวีละครเวที และภาพยนตร์ อาทิ มีร์โก กริลลินี (Mirko Grillini) นักแสดงจากเรื่อง “อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย” (The Chronicles of Narnia) และ “โฮมแอนด์อะเวย์” (Home and Away) และมาร์ก แม็คคอนวิลล์ (Mark McConville) นักแสดงตลกเดี่ยวไมโครโฟนชาวออสเตรเลีย

ศาสตราจารย์เรย์ ลอยด์ (Ray Lloyd) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GEDU กล่าวต้อนรับ APAC เข้าสู่เครือฯ ว่า “GEDU กำลังสร้างกลุ่มสถาบันการศึกษาและบริการด้านการศึกษาที่มีความหลากหลาย เพื่อนำเสนอการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพสูง เข้าถึงได้ และเน้นพัฒนาทักษะทั่วโลก การเข้าซื้อ APAC ซึ่งมีชื่อเสียงโดดเด่นในด้านการจัดการเรียนการสอนศิลปะการแสดง ช่วยให้เรามีหลักสูตรที่หลากหลายมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็เป็นการขยายตลาดไปยังออสเตรเลียด้วย”

APAC เป็นผู้ให้บริการการศึกษาระดับสูงที่ขึ้นทะเบียนในออสเตรเลีย และได้รับการรับรองคุณภาพโดยหน่วยงานกำกับดูแลคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับอุดมศึกษา (TEQSA) เดิมโรงเรียนแห่งนี้มีชื่อว่า โรงเรียนการออกแบบฉากต่อสู้ออสเตรเลีย (ASCS) และยังได้รับการขึ้นทะเบียนในทะเบียนสถาบันและหลักสูตรของเครือจักรภพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

การเข้าซื้อ APAC ในครั้งนี้ทำให้ GEDU ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดออสเตรเลียและขยายฐานการดำเนินงานในระดับโลก ทั้งนี้ APAC เป็นแบรนด์ที่สี่แล้วที่เข้าร่วมเครือ GEDU ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ บริษัทได้ซื้อวิทยาลัยการเดินเรือเอ็มแอลเอ คอลเลจ ในสหราชอาณาจักรโรงเรียนสอนด้านการจัดการเอกอล เดอ แมเนจเมนต์ แอพพลิเค (EMA) ในฝรั่งเศส และมหาวิทยาลัยชิลเลอร์ อินเตอร์เนชันแนล ในสหรัฐ ซึ่งมีวิทยาเขตในแทมปามาดริดไฮเดิลแบร์ค และปารีส

เกี่ยวกับ GEDU: กลุ่มธุรกิจการศึกษาแห่งนี้มอบโอกาสทางการศึกษามากมาย เช่น การมอบคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา การฝึกงาน รวมถึงการสอนภาษา บริษัทดำเนินงานใน 12 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรไอร์แลนด์เยอรมนีฝรั่งเศสสเปนมอลตาสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อินเดียซาอุดีอาระเบีย และออสเตรเลีย โดยครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชา และโดดเด่นด้วยการมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของนักศึกษาและโอกาสในการมีงานทำ เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุด

 

#https://edu-today.com/

Next Post

"จุดเริ่มต้นสู่ความร่วมมือ" มหาวิทยาลัยแซคยอง ประเทศเกาหลี ร่วมมือ องค์กรแลกเปลี่ยนเยาวชน YES และโรงเรียนเกาหลีล้านนาเชียงราย ผลักดันโครงการส่งเสริมวิชาชีพ สู่ประเทศเกาหลี

Wed Dec 20 , 2023
  เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2566 อาคารยุวทูต องค์กรแลกเปลี่ยนเยาวชน YES (Youth Exchange […]