Howling Gibbon ซัมเมอร์แคมป์เอาใจสายแอดเวนเจอร์ รับสมัครน้อง ๆ โรงเรียนนานาชาติ ร่วมผจญภัยช่วง 31 มิ.ย.-13 ก.ค.2567 ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

 

เริ่มต้นปิดเทอมนี้ด้วยการผจญภัยไปกับ Howling Gibbon ซัมเมอร์แคมป์เอาใจสายแอดเวนเจอร์ Howling Gibbon เปิดรับสมัครน้อง ๆ โรงเรียนนานาชาติ เข้าร่วมการผจญภัยกลางแจ้งกับกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วง 31 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2567 ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

 

พิเศษ รับส่วนลด 5,000 บาท เพียงสมัครและชำระเงินภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

ซัมเมอร์แคมป์ Howling Gibbon

Howling Gibbon ค่าย Summer Camp ของน้อง ๆ โรงเรียน Inter เป็นค่ายฤดูร้อนแนวผจญภัยชั้นนำที่มอบประสบการณ์อันน่าจดจำสำหรับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติ ที่มีอายุตั้งแต่ 8 – 14 ปี โดยแคมป์ของเราตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการผจญภัยกลางแจ้ง คุณค่าทางการศึกษา และการสร้างความทรงจำอันล้ำค่าตลอดชีวิต ด้วยความมุ่งมั่นด้านความปลอดภัย ความเป็นเลิศ และความสนุกสนาน ค่ายฤดูร้อน Howling Gibbon จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับฤดูร้อนที่น่าจดจำของน้อง ๆ!

 

กิจกรรมในแคมป์

Howling Gibbon Summer Camp ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือคายัคไปจนถึงการเดินป่าที่น่าตื่นเต้น โดยน้อง ๆ จะได้เรียนรู้ทักษะที่มีประโยชน์และเตรียมความพร้อมสำหรับการผจญภัยที่จะเกิดขึ้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและมาตรการด้านความปลอดภัยที่รัดกุม ทุกกิจกรรมรับประกันประสบการณ์ที่น่าจดจำในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

 

โปรแกรมเสริมกีฬาและโปรแกรมเสริมภาษาอังกฤษ

ภายในแคมป์น้อง ๆ สามารถเลือกโปรแกรมเสริมได้ 2 โปรแกรมด้วยกัน

1. โปรแกรมเสริมกีฬา

2. โปรแกรมเสริมภาษาอังกฤษ

Howling Gibbon Summer Camp ให้ความสำคัญของการพัฒนาแบบองค์รวม จึงมีโปรแกรมเสริมทั้งสองรายการเพื่อผลักดันให้น้อง ๆ เข้าถึงศักยภาพสูงสุดของตัวเอง

 

ทำไมต้องเลือก Howling Gibbon Summer Camp?

ที่ Howling Gibbon Summer Camp เราเชื่อในการส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้น้อง ๆ มีพลังที่จะเติบโต ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับความสนใจและระดับทักษะที่แตกต่างกัน เราเชื่อว่าน้อง ๆ แต่ละคนจะค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวเองในขณะเดียวกับก็สามารถสร้างมิตรภาพและความทรงจำที่น่าประทับใจได้

 

 

โปรโมชั่นสำหรับผู้ปกครองที่สนใจ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ปกครองที่สนใจ เพียงสมัครและชำระเงินภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 รับส่วนลดทันที 5,000 บาท

 

 

ร่วมสร้างการผจญภัยที่น่าจดจำไม่รู้ลืม ลงทะเบียนเลย >> https://form.jotform.com/240851717286058

 

Visit Our Website: The Howling Gibbon Outdoor Education Centre

For more information:

Phone: +66 62 197 2559 Email: info@howlinggibbon.com

 

#https://edu-today.com/

Next Post

ม.รังสิต ร่วมสืบสานศิลปะการแสดงภาคใต้ มอบทุนตัดชุดมโนราห์เเก่น้องนักเรียน

Fri May 3 , 2024
  มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมอนุรักษ์มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม “มโนราห์” โดยสนับสนุนต่อยอดทุนการศึกษาการเรียนมโนราห์และตัดชุดมโนราห์ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดเกษตรนิคม จังหวัดพัทลุง จำนวน 100,000 บาท ดร.เริงศักดิ์ […]