โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ยกเสาเอกสร้างแคมปัสใหม่ พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2568

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ (กรุงเทพฯ) ได้จัดพิธียกเสาเอกสำหรับแคมปัสใหม่ ซึ่งจะแล้วเสร็จในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2568 โดยมีคุณนุสรา อัสสกุล (ประธานคณะกรรมการโรงเรียน) พร้อมด้วยคุณนภัทร อัสสกุล (กรรมการบริหาร), คุณณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ (กรรมการบริหาร), คุณสุพัตรา (ผู้จัดการโรงเรียน), ดร. วิสุทธิ์ (ผู้ถือใบอนุญาตโรงเรียน), Mr. John (ครูใหญ่), ทีมผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนเข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567  พิธีนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นอย่างเป็นทางการของการก่อสร้างแคมปัสแห่งใหม่ที่จะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกสำหรับทุกคนในโรงเรียนฯ

Better Future at St. Stephen’s

ในปี พ.ศ. 2568 ทางโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ กรุงเทพฯ เตรียมเปิดแคมปัสใหม่ที่ติดอยู่กับวิทยาเขตปัจจุบัน โดยในอาคารเรียนใหม่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก เพื่อมอบโอกาสอันหลากหลายให้กับนักเรียน และมุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดของประเทศไทย

ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ กรุงเทพฯ ได้ส่งมอบการศึกษาที่มีคุณภาพในบรรยากาศของความสุขและปลอดภัย โดยมีเป้าหมายหลักคือการพัฒนานักเรียนให้มีทักษะ ความรู้ และความสามารถ สอดคล้องกับโลกที่ความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ควบคู่ไปกับมาตรฐานทางวิชาการที่ช่วยส่งเสริมให้นักเรียนเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้ทั่วโลก

Insert VIDEO : https://youtu.be/_fCZagajb-w

ผู้ปกครองที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนในงาน Open House ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 – 21 มีนาคม 2567

โดยลงทะเบียนผ่าน Link >> 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 02-5130270-1 / 084-676-0616 

อีเมล Admission@sis.edu

 

#https://edu-today.com/

Next Post

ม.รังสิต รับสมัครน้อง ม.ปลาย ร่วม Workshop เขียนบทซีรีส์ "หัวใจจะวาย ss.2"

Tue Feb 13 , 2024
  สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครน้องนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมกิจกรรม Workshop เขียนบทซีรีส์ “หัวใจจะวาย ss.2″ นอกจากนี้ ภายในงานมีการเสวนา หัวข้อ “ซีรีส์วาย” จากปลายปากกา สู่หน้าจอ วิทยากรโดย […]